[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
 

  

ข่าวประชาสัมพันธ์
นายเกษม ทาขามป้อม ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองชัยภูมิ ได้มอบหมายให้ นายกฤษณะ เพชรพัชรกุล ครูชำนาญการพิเศษ และนายวิมาน นิลวัฒน์ ครู กศน.ตำบลหนองนาแซง ได้ร่วมเป็นเกียรติในการมอบที่อยู่อาศัยช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นประธานมอบที่อยู่อา

อังคาร ที่ 11 เดือน มกราคม พ.ศ.2565


 นายเกษม ทาขามป้อม ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองชัยภูมิ ได้มอบหมายให้
นายกฤษณะ เพชรพัชรกุล ครูชำนาญการพิเศษ และนายวิมาน นิลวัฒน์ ครู กศน.ตำบลหนองนาแซง
ได้ร่วมเป็นเกียรติในการมอบที่อยู่อาศัยช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัด
เป็นประธานมอบที่อยู่อาศัยช่วยเหลือผู้ประสบภัย ให้กับ นางล้วน โชคศิริ
บ้านเลขที่ ๗๖ หมู่ ๗ ต.หนองนาแซง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ
เข้าชม : 456


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 กศน.อำเภอเมืองชัภูมิ เข้าร่วมกิจกรมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว.จังหวัดชัยภูมิ ร่วมกับ โครงการจังหวัดเคลื่อนที่จังหวัดชัยภูมิ ณ โรงเรียนบ้านแจ้งน้อย หมู่ 5 ตำบลโนนสำราญ อำเภอเมืองชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ โดยมี นายโสภณ สุวรรณรัตน์ ผู 23 / ก.พ. / 2566
      \"กศน.อีสานเกมส์ Esan ONIE Games\" ประจำปี 2566 ครั้งที่6 ระหว่างวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2566 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดชัยภูมิและมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชัยภูมิ 13 / ก.พ. / 2566
      สำนักงาน กศน. จังหวัดชัยภูมิ ได้ดำเนินการโครงการมหกรรมวิชาการ กศน.ชัยภูมิ ประจำปี 2565 “เปิดโลกวิชาการ เปิดบ้านแห่งการเรียนรู้ สู่วิถีชีวิต New Normal” ระหว่าง วันที่ 22 – 23 สิงหาคม 2565 ณ บ้านโบราณ หน้าศาลากลางจังหวัดชัยภูมิ 24 / ส.ค. / 2565
      นายเกษม ทาขามป้อม ผู้อำนวยการ กศน. อำเภอเมืองชัยภูมิ พร้อมด้วย นางสาวธัญญาภรณ์ ชัยนา ครูผู้ช่วย ได้เข้าร่วมการประชุมขับเคลื่อนและติดตามประเมินผลประเด็นนโยบายเร่งด่วน ตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ เขตตรวจราชการที่ 13 (ระยะที่2) ณ หอประชุมรวมใจครูชัยภูมิ ส 10 / พ.ค. / 2565
      ดร.เกษม ทาขามป้อม ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอเมืองชัยภูมิ ได้ออกตรวจเยี่ยมนิเทศฯ กศน.ตำบลท่าหินโงม พร้อมทั้งสร้างขัวญกำลังใจ ให้กับคณะครู กศน.ตำบลท่าหินโมงและ นักศึกษากศน.ตำบลท่าหินโงม 28 / ม.ค. / 2565
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ ที่นี่ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

 
ที่ตั้ง  ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอเมืองชัยภูมิ
ถนนบรรณาการ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ๓๖๐๐๐
 
Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.05